ImageGlass 1.5.11.312 beta 2

Các thay đổi trong lần cập nhật này:

Cải thiện tính năng tải ảnh lên Facebook: Bạn có thể chèn vào bức ảnh muốn tải lên đoạn miêu tả ngắn, sau khi tải lên thành công, nhấn nút 'View Image' để đi đến link ảnh trên Facebook.

Tính năng chọn lọc hình ảnh thông minh trong file icon: Tập tin *.ico bao gồm nhiều hình ảnh với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Giờ đây khi bạn mở chúng, ImageGlass sẽ tự động dò tìm xem hình ảnh nào có kích thước lớn nhất để hiển thị!

Hạ cấp yêu cầu phần mềm: Với phiên bản ImageGlass 1.5.11.11, chương trình yêu cầu bạn cài .NET Framework 4.5 thì mới có thể chạy tốt. Nhưng với lần nâng cấp này, ImageGlass chỉ yêu cầu .NET Framework 4.0 - phiên bản cao cấp nhất của .NET Framework có thể cài trên Windows XP SP3.

Tính năng theo dõi: Nếu bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất từ ImageGlass, tính năng này sẽ hữu ích với bạn. Mỗi khi có thông tin mới, một email sẽ tự động được gửi vào hộp mail của bạn giúp bạn theo sát mọi cập nhật quan trọng của ImageGlass

Xem chi tiết là download tại http://www.imageglass.org/release.php?id=10

Do đây vẫn là phiên bản Beta nên có thể chương trình còn nhiều thiếu sót, rất mong nhận được nhiều phản hồi từ phía người dùng. Bạn có thể phản hồi tại đây: http://code.google.com/p/imageglass/issues/entry